Hình ảnh tiến độ mới nhất từ King Bay Nhơn Trạch

01/08/2018 Tin tức bởi: admin0 comment

Dự án King Bay Nhơn Trạch đã được mở bán phân khu A vừa qua. Thu hút đông đảo người dân lẫn giới nghệ sĩ tham gia tranh mua lô đất riêng cho mình. Lý do vì sao King Bay có thể hút khách đến thế mặc dù xem thực tế dự án vẫn chưa được hoàn thiện.

LÝ DO HÚT KHÁCH CỦA KING BAY NHƠN TRẠCH

Hiện tại phân khúc giá của King Bay Nhơn Trạch vẫn còn nằm ở tầm thấp cho đến trung. Giá khá rẻ và bình ổn thị trường, bất cứ đối tượng nào cũng đều có đủ khả năng đáp ứng. Thế nhưng hiện vẫn chưa thực sự gây được tiếng vang lớn đến với đông đảo người dân, có thể kể đến các nguyên nhân sau.

Dự án vẫn chưa hoàn thiện về mặt hạ tầng, cung đường xuống dự án vẫn còn khó khăn và chưa hiện đại. Nhiều khách hàng chưa thể nhìn xa nên do xung quanh dự án vẫn còn đang thi công và hoang sơ khá nhiều nên họ vẫn chưa đám đầu tư.

vị trí king bay nhơn trạch

Thứ hai có lẽ do dự án khá xa trung tâm thành phố, đường đi vẫn còn mệt mỏi và dài. Khiến nhiều khách hàng tìm kiếm nơi ở hợp lý nhưng vẫn có thể làm việc được tại thành phố còn hơi xa.

Nhưng đến đây thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi dự án đang được thúc đẩy phát triển hạ tầng. Không chỉ riêng King Bay mà còn cả toàn bộ khu vực Nhơn Trạch. Chưa kể đến sắp tới sẽ xây thêm cầu Vành đai 3 và phát triển các dự án giao thông đường thủy. Nên không có lúc nào thích hợp hơn việc đầu tư ngay tại thời điểm này.

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ HẠ TẦNG KHU VỰC KING BAY

tiến độ king bay nhơn trạch

tiến độ king bay nhơn trạch

tiến độ king bay nhơn trạch

 k

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0911222333